Cách tăng sub youtube lên 1000 miễn phí và có phí

Tăng sub Youtube không chỉ giúp bạn có cơ hội mở chức năng kiếm tiền mà còn giúp tăng độ uy tín kênh youtube của bạn trong mắt người dùng. Trong bài viết này mình xin chia sẻ những cách tăng sub Youtube phổ biến nhất hiện nay, bao gồm có miễn phí và có phí.

Trước hết bạn nên hiểu rằng sử dụng các cách tăng sub Youtube miễn phí hay có phí là một hình thức không tự nhiên hay còn gọi là cách hack sub youtube (người dùng không chủ động nhấn subscriber kênh của mình). Nếu bạn đang có ý định phát triển kênh youtube lâu dài thì nên tập trung đầu tư vào chất lượng nội dung video. Vì mình xin nhắc lại lượng sub này chỉ giúp bạn mở tính năng kiếm tiền và người dùng nhìn vào thấy “đẹp” hơn thôi.

Cách tăng sub youtube

Đầu tư xây dựng kênh Youtube chất lượng (miễn phí)

Như mình đã nói ở trên đây là hình thức phát triển tăng sub Youtube miễn phí bền vững nhất. Người dùng chỉ chủ động sub kênh của bạn khi họ cảm thấy nó mang lại giá trị và muốn theo dõi để cập nhật thường xuyên các video mới từ bạn.

Hãy đặt bạn vào vị trí người xem, bạn có muốn sub một kênh Youtube mà chỉ lèo tèo 1, 2 hoặc 3 video? Chưa nói đến nội dung nhàm chán, không mang nhiều giá trị. Dưới đây là vài gợi ý giúp kênh youtube của bạn trở nên chuyên nghiệp và có sức hấp dẫn hơn, và đương nhiên tỷ lệ sub kênh sẽ tăng. Bạn có thể search trên google đề tìm hiểu sâu hơn về cách làm của từng gợi ý:

phát triển kênh youtube

 • Xây dựng nội dung nhất quán: ví dụ bạn thích nấu ăn, bạn có thể làm các video chỉ chuyên nấu ăn để khắc ghi trong tâm trí người xem bạn mỗi lần muốn tìm các video nấu ăn là sẽ nghĩ đến bạn.
 • Tiêu đề và nội dung rõ ràng: Tiêu đề là 1 trong 2 yếu tố quyết định người xem có click để xem tiếp video hay không. Vì vậy bạn hãy chọn một tiêu đề thật ấn tượng liên quan nhất đến nội dung video. Ngoài ra nội dung cần trình bày chi tiết, để giải thích thêm cho video hoặc điều hướng người xem. Nên tìm hiểu về SEO một chút để biết tối ưu tiêu đề và nội dung cho bộ máy tìm kiếm.
 • Hình thumbnail ấn tượng: Cùng với tiêu đề thì hình thumbnail là yếu tố đập vào mắt người xem đầu tiên. Có gắng tạo một thumbnail thật ấn tượng, khiến người xem phải click xem video.
 • Đừng quên gắn thẻ tag vào video để ăn đề xuất.

Tham gia cộng đồng sub chéo Youtube (Miễn phí)

Về cơ chế, những cộng đồng này là những người dùng thật, sử dụng tài khoản gmail có kênh youtube thật để sub qua lại lẫn nhau. Kỹ thuật sub qua lại có thể thực hiện thủ công hoặc thông qua một nền tản tự động. Bạn có thể search để tìm hiểu thêm về các cộng động sub chéo Youtube trên google hoặc trên facebook. Nhược điểm của sub thủ công là bạn phải ngồi click và sub từng kênh một, rất mất thời gian.

seo iclick
Giao diện phần mềm

Riêng về nền tản tự động sub chéo Youtube tại Việt Nam thì có bên SEOICLICK có tuổi đời khá lâu trên thị trường phần mềm marketing. Bạn có thể tham khảo qua phần mềm Youtube (view, like, sub, comment) của bên này TẠI ĐÂY.

Lý do mình thích dùng của bên này là vì nó miễn phí và hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần vài tài khoản google, đăng nhập là hệ thống tự động cày thịt (đơn vị quy đổi), và bạn sử dụng lượng thịt này để quy đổi ngược lại lượng sub, view, like hoặc coment cho video Youtube. Nhược điểm khi xài là phải bật máy tính cắm liên tục để cày thịt, không kiểm soát được lượng sub.

Tăng sub Youtube bằng QQTUBE (có phí)

Nếu bạn không muốn mất thời gian ngồi sub thủ công hay muốn kiểm soát được lượng sub thực một cách chính xác, bạn có thể tham khảo qua thằng này. Mình cũng thường xuyên xài QQTUBE và thấy lượng sub ổn, dưới đây mình chia sẻ từng bước cách mình tăng sub trên này. Truy cập trang chủ bằng cách click vào nút bên dưới.


qqtube

Trước hết bạn cần biết một số thông tin cần thiết sau

 • Cần chuẩn bị: 1 thẻ thanh toán quốc tế (VISA hoặc MASTER)
 • Giá tăng sub: 20,4$/1,000sub, giá này không hề mắt chút nào nếu bạn muốn bật kiếm tiền Youtube với khoảng đầu tư 500k.
 • Hỗ trợ tăng lại sub trong vòng 30 ngày sau khi hoàn thành nếu lượng sub bị tụt.
 • Hệ thống tăng sub từ từ, không nhồi cùng lúc (tầm 30-100 sub/ngày tùy lựa chọn) đảm bảo an toàn, kênh phát triển tự nhiên.

Bên dưới có sẵn video mình thao tác hướng dẫn cách tăng sub youtube bằng QQTUBE. Bạn có thể xem video để biết cách làm, minh xin tóm tắt lại các bước thực hiện:

 • Đăng ký tài khoản miễn phí trên QQTUBE
 • Đăng nhập đến bảng điều khiển
 • Nạp tiền vào hệ thống bằng thẻ tín dụng (tiền vào ngay)
 • Tạo chiến dịch tăng Sub Youtube, phần này bạn lưu ý nếu không cần tăng quá nhanh bạn có thể lựa chọn như video mình để giá thành rẻ 23$/1,000sub (20-50sub/ngày), còn nếu muốn tăng nhan thì chọn gói 29$/1000sub (100-200sub/ngay).