Cách tăng sub youtube lên 1000 miễn phí và có phí

Tăng sub Youtube không chỉ giúp bạn có cơ hội mở chức năng kiếm tiền mà còn giúp tăng độ uy tín kênh youtube của bạn trong mắt người dùng. Trong bài viết này mình xin chia sẻ những cách tăng sub Youtube phổ biến nhất hiện nay, bao gồm có miễn phí và có phí.

Tăng Sub Youtube là gì

Trước hết bạn nên hiểu rằng sử dụng các cách tăng sub Youtube miễn phí hay có phí là một hình thức không tự nhiên hay còn gọi là cách hack sub youtube (người dùng không chủ động nhấn subscriber kênh của mình). Nếu bạn đang có ý định phát triển kênh youtube lâu dài thì nên tập trung đầu tư vào chất lượng nội dung video. Vì mình xin nhắc lại lượng sub này chỉ giúp bạn mở tính năng kiếm tiền và người dùng nhìn vào thấy “đẹp” hơn thôi.

Cách tăng sub youtube

Tăng sub Youtube bền vững (miễn phí)

Đây là hình thức phát triển tăng sub Youtube miễn phí bền vững nhất. Người dùng chỉ chủ động sub kênh của bạn khi họ cảm thấy nó mang lại giá trị và muốn theo dõi để cập nhật thường xuyên các video mới từ bạn.

Hãy đặt bạn vào vị trí người xem, bạn có muốn sub một kênh Youtube mà chỉ lèo tèo 1, 2 hoặc 3 video? Chưa nói đến nội dung nhàm chán, không mang nhiều giá trị.

Dưới đây là vài gợi ý giúp kênh youtube của bạn trở nên chuyên nghiệp và có sức hấp dẫn hơn, và đương nhiên tỷ lệ sub tự nhiên của kênh sẽ tăng. Bạn có thể search trên google đề tìm hiểu sâu hơn về cách làm của từng gợi ý:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

phát triển kênh youtube

Xây dựng nội dung nhất quán

Ví dụ bạn thích nấu ăn, bạn có thể làm các video chỉ chuyên nấu ăn để khắc ghi trong tâm trí người xem bạn mỗi lần muốn tìm các video nấu ăn là sẽ nghĩ đến bạn. Và họ sẽ không quên sub kênh youtube để mỗi khi có video mới họ sẽ thấy.

Avatar và ảnh Cover rõ ràng

Ảnh đại diện (Avatar) và ảnh bìa (cover) tạo nên sự chuyên nghiệp cho kênh. Nhìn vào một kênh youtube có sự chỉnh chu, avatar và ảnh bìa thiết kế đẹp, rõ ràng, tỷ lệ sub chắc chắn cao hơn các kênh không làm tốt điều này. Vì vậy nếu muốn tăng sub youtube bạn đừng bỏ qua 2 điểm quan trọng này nhé.

Tiêu đề và nội dung rõ ràng

Tiêu đề là 1 trong 2 yếu tố quyết định người xem có click để xem tiếp video hay không. Vì vậy bạn hãy chọn một tiêu đề thật ấn tượng liên quan nhất đến nội dung video. Ngoài ra nội dung cần trình bày chi tiết, để giải thích thêm cho video hoặc điều hướng người xem. Nên tìm hiểu về SEO một chút để biết tối ưu tiêu đề và nội dung cho bộ máy tìm kiếm.

Hình thumbnail ấn tượng

Cùng với tiêu đề thì hình thumbnail là yếu tố đập vào mắt người xem đầu tiên. Mặc định youtube sẽ tự chọn một hình bất kỳ trong video để làm ảnh thubnail. Tuy nhiên nếu có một ảnh thumbnail được trau chuốt kỹ thì chắc chắn tỷ lệ người click vào xem video sẽ cao hơn.

Xem thêm: Cách thiết lập thumbnail youtube

Thêm thẻ tag

Đừng quên gắn thẻ tag vào video để ăn đề xuất. Thẻ tag có mục đích nói cho youtube biết video bạn đang muốn nói đến chủ đề gì. Khi những video có cùng chủ đề sẽ được youtube liệt kê ở tab những video liên quan. Và nếu bạn cùng chủ đề với các video đã có lượt view cao trước đó thì khả năng cao người ta cũng nhìn thấy được video của bạn.

Tương tác với người xem

Cụ thể ở đây là hãy trả lời tất cả bình luận của người xem, hoặc cố gắng trả lời nhiều nhất có thể. Điều này giúp người xem nhận ra bạn sẵn sàng hỗ trợ, nói chuyện, tương tác, và đó là động lực khiến họ đăng ký kênh youtube. Mình rất chú trọng vào yếu tố này để tăng sub youtube một cách tự nhiên.

Chia sẻ video/kênh youtube

Video sau khi được upload lên kênh đừng ngồi đợi sẽ có người xem, bạn nên chia sẻ lên các diễn đàn, group, chèn vào website hay đăng lên trang các nhân Facebook. Những lượt video đầu tiên là những tiêu chí xếp hạng để đưa video bạn lên top tìm kiếm hay top các video liên quan.

Người dùng đội khi chưa có nhu cầu nhưng vô tình xem được video bạn chia sẻ sẽ vào kênh tìm hiều thêm nếu đúng những thứ họ đang mong muốn thì sẽ sub và đợi nhữn video tiếp the.

Đợi một chút!

Nếu đang thực sự muốn đầu tư một kênh Youtube chất lượng, kiếm ra được tiền (từ việc quảng cáo hoặc kinh doanh) mình nghĩ bạn nên học bài bản từ A đến Z. Khóa học online mình chia sẻ bên dưới (giảm 40% khi dùng mã DUYNGAODU) sẽ giúp bạn xây dựng một kênh Youtube hoàn chỉnh từ khâu thiết lập, tạo video, SEO video Youtube lên top, phân tích hiệu quả kênh cho đến các thủ thuật không phải ai cũng biết,…

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Tăng Sub Youtube bằng cộng đồng Sub chéo (Miễn phí)

Về cơ chế, những cộng đồng này là những người dùng thật, sử dụng tài khoản gmail có kênh youtube thật để sub qua lại lẫn nhau. Kỹ thuật sub qua lại có thể thực hiện thủ công hoặc thông qua một nền tản tự động. Bạn có thể search để tìm hiểu thêm về các cộng động sub chéo Youtube trên google hoặc trên facebook. Nhược điểm của sub thủ công là bạn phải ngồi click và sub từng kênh một, rất mất thời gian.

seo iclick
Giao diện phần mềm

Riêng về nền tản tự động sub chéo Youtube tại Việt Nam thì có bên SEOICLICK có tuổi đời khá lâu trên thị trường phần mềm marketing. Bạn có thể tham khảo qua phần mềm Youtube (view, like, sub, comment) của bên này TẠI ĐÂY.

Lý do mình thích dùng của bên này là vì nó miễn phí và hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần vài tài khoản google, đăng nhập là hệ thống tự động cày thịt (đơn vị quy đổi), và bạn sử dụng lượng thịt này để quy đổi ngược lại lượng sub, view, like hoặc coment cho video Youtube. Nhược điểm khi xài là phải bật máy tính cắm liên tục để cày thịt, không kiểm soát được lượng sub.

Tăng sub Youtube bằng QQTUBE (có phí)

(Hình dưới là thực tế mình tăng sub Youtube bằng QQTUBE, từ tháng 8 đến nay lượng Sub không hề bị tụt, bạn có thể vào kênh Youtube của mình xem.)

tăng sub youtube
Thực tế mình mua sub tại QQtube

Nếu bạn không muốn mất thời gian ngồi sub thủ công hay muốn kiểm soát được lượng sub thực một cách chính xác, bạn có thể tham khảo qua thằng này. Mình cũng thường xuyên xài QQTUBE và thấy lượng sub ổn (nó đã có mặt hơn 15 năm rồi nên các bạn cứ yên tâm), dưới đây mình chia sẻ từng bước cách mình tăng sub trên này. Truy cập trang chủ bằng cách click vào nút bên dưới.


qqtube

Trước hết bạn cần biết một số thông tin cần thiết sau

  • Cần chuẩn bị: 1 thẻ thanh toán quốc tế (VISA hoặc MASTER)
  • Giá tăng sub: 20,4$/1,000sub, giá này không hề mắt chút nào nếu bạn muốn bật kiếm tiền Youtube với khoảng đầu tư 500k.
  • Hỗ trợ tăng lại sub trong vòng 30 ngày sau khi hoàn thành nếu lượng sub bị tụt.
  • Hệ thống tăng sub từ từ, không nhồi cùng lúc (tầm 30-100 sub/ngày tùy lựa chọn) đảm bảo an toàn, kênh phát triển tự nhiên.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bên dưới có sẵn video mình thao tác hướng dẫn cách tăng sub youtube bằng QQTUBE. Bạn có thể xem video để biết cách làm, minh xin tóm tắt lại các bước thực hiện:

  • Đăng ký tài khoản miễn phí trên QQTUBE
  • Đăng nhập đến bảng điều khiển
  • Nạp tiền vào hệ thống bằng thẻ tín dụng (tiền vào ngay)
  • Tạo chiến dịch tăng Sub Youtube, phần này bạn lưu ý nếu không cần tăng quá nhanh bạn có thể lựa chọn như video mình để giá thành rẻ 23$/1,000sub (20-50sub/ngày), còn nếu muốn tăng nhan thì chọn gói 29$/1000sub (100-200sub/ngay).

Dịch vụ tăng sub youtube

Nếu bạn đang có ý định tìm dịch vụ tăng sub youtube thì các bên cung cấp cũng dựa vào các cách tăng sub mình chia sẻ bên trên. Chính vì vậy nếu là mình thì mình sẽ không cần đến các dịch vụ tăng sub youtube, mà sẽ tự tay làm, vừa tiết kiệm chi phí và vừa đảm bảo chất lượng. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng của kênh để phát triển lâu dài, tăng lượng sub tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0Shares
0