Chụp hình cho bé TPHCM – Chụp ngoại cảnh KHÔNG giới hạn hình

Bạn đang tìm nơi chụp hình cho bé TPHCM để giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé? Và đặc biệt bạn muốn chụp ngoại cảnh để mọi thứ trong thật tự nhiên? Mình hiện đang là freelancer chụp ảnh cho bé tại TPHCM, thân thiện, nhiệt tình, thích trẻ em!

Dịch vụ chụp hình cho bé TPHCM

Chụp hình cho bé TPHCM

Hiện tại mình chỉ chụp ảnh ngoại cảnh cho bé trong TPHCM, nên nếu các bạn đang tìm một dịch vụ chụp trong studio có thể tìm kiếm thêm hoặc tham khảo hình ảnh bên dưới để có thêm ý tưởng. Gói dịch vụ chụp ảnh cho bé bao gồm các hạng mục sau.

 • Thời gian: Chụp 1 buổi trong ngày, hoặc 2 buổi nếu bé chưa có đủ hình đẹp.
 • Địa điểm: 1-2 địa điểm bất kỳ do bạn chọn trong TPHCM. Nếu địa điểm có tính phí chụp hình thì các bạn thanh toán khoản này giúp mình.
 • Trang phục, phụ kiện: Bố mẹ tự chuẩn bị cho bé
 • Không giới hạn số hình chụp, mục tiêu là bé có đủ, đa dạng hình đẹp.
 • Thành phẩm: 30 hình chất lượng cao, đã được chỉnh sửa hoàn chỉnh, hỗ trợ giảm dung lượng hình dùng để up lên Facebook hoặc Zalo, giao toàn bộ file gốc.
 • Thời gian bàn giao thành phẩm: trong vòng 7 ngày sau khi chọn hình.
 • Giá chụp hình cho bé TPHCM: 2,000,000, đặt cọc 50%
 • Giá trên bao gồm chụp luôn gia đình – ba mẹ, ông bà. Các bạn có thể chụp ảnh cùng con vì gói chụp của mình không giới hạn chỉ dành cho bé.
 • Lựa chọn thêm:
  Album bìa da (hoặc mica) khổ 30×30, 40 trang giá 2,500,000
  Ảnh ép gỗ khổ 60×90 giá 300,000

Ảnh chụp hình cho bé TPHCM

Kinh nghiệm chụp hình cho bé

Chụp hình ngoại cảnh cho bé là giải pháp để tránh ánh đèn flash cường độ ánh sáng cao có thể gây hại cho mắt bé. Ngoài ra nếu chụp hình với freelancer như mình gia đình sẽ thấy thoải mái hơn, không bị gò bó về không gian lẫn thời gian chụp.

Nếu bạn vẫn đang so sánh giá với những nơi chụp hình cho bé giá rẻ TPHCM thì bạn nên cân nhắc tiền nào của nấy. Với các gói giá rẻ bạn sẽ bị giới hạn về số hình chụp, thành phẩm, tâm lý người chụp, và thậm chí chất lượng hình chụp.

Trang phục phụ kiện: chụp ảnh ngoại cảnh bạn có thể mang theo 2-4 bộ đồ cho bé để thay đổi đa dạng hình ảnh. Ngoài ra đừng quên mang theo khăn hoặc miếng trải trong trường hợp cho bé chụp ngồi, nằm.

Liên hệ chụp hình cho bé TPHCM

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại: 0935754589 (Call, Zalo) để book lịch chụp hình cho bé TPHCM, chụp hình cho bé tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares