Download Shutterstock Free không dính Watermark

Download Shutterstock FREE là mong muốn của rất rất nhiều người đặc biệt nếu đang làm trong ngành thiết kế đồ hoạc hoặc làm website. Shutterstock cung cấp hàng trăm ngàn bức trong đủ mọi lĩnh vực ngành nghề với giá từ vài đô đến vài chục đô. Ngoài hình ảnh thì họ còn có Video, Vector, Music,… Trong bài này mình chỉ chia sẻ cách Download hình ảnh từ Shutterstock miễn phí.

Lưu ý khi download shutterstock miễn phí

Sử dụng cách download hình trên shutterstock free này cho các nhu cầu cơ bản như tạo các banner, ảnh chú thích khi viết blog, làm website,… Vì kích thước tối đa những bức ảnh được download chỉ là 1,000px (chiều ngang) và chiều cao theo tỷ lệ. Mình nghĩ miễn phí mà với kích thước này là quá tuyệt rồi.

download shutterstock free
Cách download shutterstock free không watermark

Còn nếu muốn dùng ảnh để in ấn, cần độ phân giải cao hơn thì tốt nhất bạn nên mua trực tiếp hoặc thông qua những người bán lại với giá rẻ hơn. Ok, không làm mất thời gian của bạn bây giờ mình sẽ chia sẻ cách mình hay Download hình ảnh từ Shutterstock free và đặc biệt không dính Watermark (download shutterstock without watermark)

Các bước Download Shutterstock Free

Bước 1: Truy cập vào website Shutterstock tìm hình muốn download

Bước 2: Copy link hình ảnh trên thanh địa chỉ (có dạng https://www.shutterstock.com/image-photo/lofoten-lanscape-autumn-1299391795)

Bước 3: Truy cập website: https://downloader.la/istockphoto-downloader.html và dán link vừa copy vào, nhấn Download >>> Download Now

download shutterstock free b2

Bước 4: Click chuột phải vào hình chọn Save image as… (Lưu ảnh dưới dạng) để lưu ảnh về máy. Vậy là xong, bạn có thể kiểm tra lại xem ảnh có đúng kích thước ngang 1000px không bằng cách nhấn chuột phải vào hình vừa download về chọn Properties.

download shutterstock free b4

Video cách download miễn phí trên shutterstock

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, có thể xem video bên dưới đây để hiểu rõ hơn từng bước.

Ngoài ra trên trang https://downloader.la cũng hỗ trợ download hình ảnh từ các chuyên trang chia sẻ hình ảnh khác như GettyImages, iStockphotos, Adobestock,…

Download Shutterstock chất lượng cao CÓ PHÍ

download shutterstock

Nếu muốn sử dụng hình ảnh và ngay cả Vector có phí trên Shutterstock bạn có thể tham khảo website dưới đây. Mình đã và đang sử dụng bên này khá lâu (khoảng gần 5 năm), hệ thống hoạt động tự động 100%, 24/24 kể cả lễ tết. Ngoài Shutterstock còn hỗ trợ download nhiều trang khác, mức giá từ 3-5k/lượt download tùy trang và hỗ trợ lưu file trong 2 ngày (trong 2 ngày download lại lúc nào cũng được, hoàn toàn miễn phí)

Website: https://ssme.biz

Trên đây là chia sẻ cách download shutterstock free, không dính watermark và cách download hình chất lượng cao có phí. Chúc bạn download được nhiều hình ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares