Facebook Icon – Biểu tượng cảm xúc facebook mới nhất 2023

Facebook icon hay còn gọi là biểu tượng cảm xúc Facebook là những biểu tượng nhỏ (emoji) thể hiện cảm xúc hoặc hình minh họa cho các vật thể trong thực tế. Chắc không cần nói nhiều bạn cũng đã biết chức năng cute này của Facebook. Dưới đây là bảng biểu tượng cảm xúc đầy đủ nhất, tương thích với Facebook 2023.

Bảng biểu tượng cảm xúc Facebook

Dưới đây là khoảng hơn 1001 icon facebook đẹp, có chức năng tìm kiếm, tha hồ mà trang trí cho bài viết trên facebook. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng làm rối bài nha.

Ngoài ra dưới đây là bảng biểu tượng cảm xúc Facebook từ lúc sơ khai khoảng 688 icon, có rất nhiều Icon thần thánh, đến hiện tại bây giờ vẫn xài được 100%. Sử dụng bằng cách click chọn vào mã Icon trong ô màu đỏ, nhấn Ctrl + C để copy sau đó vào Facebook nhấn Ctrl + V để dán Icon Facebook vào

Hướng dẫn sử dụng biểu tượng cảm xúc Facebook

Gõ từ khóa (bằng tiếng anh) vào ô tìm kiếm để tìm kiếm biểu tượng cảm xúc phù hợp. Ví dụ muốn tìm các Facebook Icon con chó có thể tìm kiếm bằng cụm từ “dog”, hay tìm các biểu tượng icon chúc mừng sinh nhật bạn có thể tìm bằng từ “birthday”,… Nếu không giỏi tiếng anh hãy dùng công cụ Google Translate nhé.

biểu tượng cảm xúc Facebook

Cách chèn icon vào facebook: Sau khi đã tìm được Facebook Icon phù hợp, chỉ cần click vào Icon, hệ thống tự động copy Icon vào bộ nhớ đệm. Sau đó lên bài viết Facebook nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để dán Icon vừa chọn vào.

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành các bước tìm, chèn Facebook Icon vào bài viết Facebook. Lưu ý là những Icon này hoàn toàn có thể chèn vào comment hoặc bất cứ đâu trên facebook có chức năng soạn thảo văn bản.

Biểu tượng cảm xúc Facebook có tác dụng gì

Facebook Icon giúp các status Facebook trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn, đương nhiên phải sử dụng hợp lý. Cụ thể dưới đây là những lợi ích biểu tượng cảm xúc facebook mang lại.

  • ✅ Nhấn mạnh các ý trọng tâm trong bài viết, ví dụ bạn có thể thấy dấu tick xanh đầu dòng thường dùng khi liệt kê các ý mang tính tích cực, đúng. Hay dấu ❌ dùng trong các trường hợp muốn cấm, hoặc mang ý nghĩa phủ định.
  • Trong các mẫu quảng cáo, biểu tượng cảm xúc Facebook đóng vai trò góp phần làm tăng sự chú ý, tương tác.
  • Facebook Icon thể hiện được cảm xúc người viết Status mà không cần dùng đến quá nhiều từ ngữ. Ví dụ khi bạn giận giữ chỉ cần để mặt 😤 hay lúc vui, phấn khích có thể dùng mặt này 😆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares