Preset màu cho Premiere

Thêm một trang nữa để anh em bookmark lại download các Preset màu cho Premiere. (Có người gọi LUT có người gọi Preset, mình tạm gọi Preset cho thân quen). 5 lut đầu tiên mình cũng tham khảo của bọn nước ngoài rồi kéo theo cảm nhận của mình.

Những bộ Preset màu cho Premiere còn lại được tổng hợp nhiều nguồn và có thể tương thích với nhiều phần mềm khác như DaVinci Resolve hay After Effect,…

Lưu ý: Tất cả preset đều có pass giải nén, các bạn kéo xuống cuối bài viết này xem cách lấy pass giải nén nha!

Nếu bạn giải nén bị lỗi, vui lòng download và cài đặt phần mềm nén/giải nén Winrar mới nhật TẠI ĐÂY.

Preset màu cho Premiere là gì

Nếu anh em nào chưa biết Preset dùng để làm gì thì mình giải thích thêm chút xíu. Preset đại loại như 1 actiion đã thiết lập sẵn màu sắc, tương phản, bạn chỉ cần nhúng nó vào trong premiere để có được tone màu đó.

preset lightroom đẹp
Preset màu cho Premiere

Lưu ý trước khi dùng Preset màu premiere

Bản chất của các Preset là các tinh chỉnh về màu sắc, độ tương phản, chính vì vậy đỏi hỏi bạn cần phải hiểu một chút về những yếu tố này để tùy chỉnh phù hợp. Ví dụ một số LUT màu khi áp vô đoạn video A thì rất hợp nhưng vào các video B hoặc C thì lại xấu tệ.

Nếu chưa tự tin trong việc cân chỉnh màu sắc hoặc cần học một khóa về Premiere Pro căn bản đến nâng cao thì có thể tham khảo khóa học online TẠI ĐÂY. (được giảm 40%)

Chia sẻ các Preset màu cho Premiere

5 Preset màu cho Premiere ấm dùng ngoài trời, hightlight cao.

Những LUT tone tây ấm này thích hợp cho các cặp đôi cần sự ấm áp, mình giảm hightlight đẩy contrast. Bạn có thể áp dụng cho những trường hợp ánh sáng gắt.

Link Download trực tiếp: Google Drive

20 Preset màu cho Premiere biển, ngoài trời

Mang lại cảm giác ấm, fresh, lý tưởng cho du lịch, bãi biển, và hình ảnh chân dung. Tương thích: Adobe Premiere Pro CC, Adobe After Effects CC, Capture One 20+, Final Cut Pro X 10.4+, Blackmagic Design DaVinci Resolve, The Foundry Nuke, Sony Vegas, Wondershare Filmora, Avid Media Composer, CyberLink ColorDirector, Open Broadcaster Software

Preset màu cho Premiere
Preset màu cho Premiere Turquoise

Link Download trực tiếp: Google Drive

50 Preset màu Cinematic

Những tone màu Conematic kinh điểm, tập hợp những preset màu cho premiere mang đậm tính điện ảnh

Tương thích: Adobe Premiere Pro CC, Adobe After Effects CC, Final Cut X 10+, Blackmagic Design DaVinci Resolve, The Foundry Nuke, Sony Vegas, Wondershare Filmora, Avid Media Composer, CyberLink ColorDirector

Preset màu Cinematic cho Premiere
Preset màu Cinematic cho Premiere

Link Download trực tiếp: Google Drive

LẤY PASS GIẢI NÉN CÁC PRESET MÀU CHO PREMIERE

LẤY PASS GIẢI NÉN

7 thoughts on “Preset màu cho Premiere

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares