Tăng view Youtube hiệu quả với 10 cách dễ dàng

Tăng view Youtube là cách tăng số lượt xem video – đây là một trong những chỉ số quan trọng để Youtube đánh giá chất lượng nội dung video (mình sẽ nói rõ hơn bên dưới). Hiện nay có rất nhiều cách tăng view Youtube bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Tuy nhiên trước khi chia sẻ những cách tăng view an toàn, mình xin lưu ý bạn cần phải xây dựng một kênh youtube thật sự chất lượng nếu muốn phát triển lâu dài.

tăng view youtube hiệu quả
Cách tăng view Youtube hiệu quả

Cách tăng view Youtube chỉ là một khâu nhỏ trong tổng thể các công việc cần làm để phát triển kênh. Vì khi đã tạo dựng được tên tuổi, nội dung hấp dẫn thì người xem tự tìm đến kênh của bạn, tỷ lệ xuất hiện trong các video liên quan hay từ tìm kiếm của người dùng sẽ cao từ đó tăng lượt xem video.

Tăng view Youtube để làm gì

Tăng view Youtube không chỉ dừng lại ở việc con số lượt xem video sẽ tăng lên mà còn ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác. Dưới đây là các lợi ích khi video của bạn có được nhiều lượt xem.

Hiệu ứng đám đông

Bạn có đồng ý là bạn sẽ có xu hướng nhấp chuột vào video có số lượt xem cao hơn so với những video chỉ lèo tèo vài chục view? Số lượng view ảnh hưởng đến hành vi người xem đặc biệt là những người tìm kiếm, giữa một rừng kết quả thì những video có lượng view nhiều tạo cảm giác muốn xem hơn.

Phát triển tổng thể kênh

Người dùng khi xem qua 1 video bất kỳ bạn đang nhắm đến muốn tăng lượt view, nếu video hay và người dùng mong muốn xem nhiều hơn họ sẽ có xu hướng tiếp tục xem kênh của bạn và tìm xem các video hữu ích khác. Nếu các bạn làm tốt nội dung thì tỷ lệ rất cao các video của bạn sẽ được người xem chia sẻ rộng rãi.

phát triển kênh youtube
1 video hay có thể tăng view cho các video khác

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Lượt view (thật) là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng trong kết quả tìm kiếm, đề xuất và nó đã được Google công bố tại đây. Lượt view càng nhiều thì google hiểu rằng video của bạn được nhiều người quan tâm, cải thiện chỉ số tương tác.

Và đương nhiên lượt view thật – đến từ các IP của người dùng thật, AI của Google thừa sức phân tích được điều này. Vì vậy các cách tăng view Youtube mình chia sẻ bên dưới đều giúp các video của bạn tăng lượt view thật.

TUONG TAC
Trích dẫn từ Google nói về ảnh hưởng của số lượt xem đến đánh giá chất lượng video

Tăng thu nhập

Nếu bạn đang làm youtube để kiếm tiền thì lượt view tỷ lệ thuận với thu nhập, càng nhiều lượt xem thì tiền quảng cáo càng tăng. Chưa hết nếu quảng cáo xuất hiện đúng đối tượng và khách hàng click xem quảng cáo thì bạn cũng được thêm tiền. Vì vậy đừng bỏ qua các cách tăng view Youtube nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ Youtube

10 cách tăng view Youtube hiệu quả

Đặt tiêu đề ấn tượng

Tiêu đề (title) của video là 1 trong 2 yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hành động của người xem là có click vào xem video hay không. Tiêu đề giúp người xem và thuật toán của Youtube hiểu được nội dung video đang muốn nói đến, Youtube dựa vào đó sắp xếp video trong kết quả tìm kiếm và trong tab video liên quan.

Ngoài ra, một tiêu đề ấn tượng làm người xem bị kích thích trí tò mò sẽ giúp video có được cơ hội click vào xem nhiều hơn so với các video có title bình thường. Công việc tạo ra tiêu đề đòi hỏi người làm video (hay marketer) phải nghiên cứu các video khác cùng chủ đề, nghiên cứu người xem tiềm năng, đặt mình vào vị trí người xem và trả lời câu hỏi “tại sao tôi phải click vào video này mà không phải là video kia?”.

tiêu đề video
Các video dạy làm giàu làm rất tốt việc đặc tiêu đề ấn tượng ahihi

Youtube cho phép đặt tiêu đề tối đa 100 ký tự (tính luôn khoảng trắng), tuy nhiên trong kết quả tìm kiếm và tab video liên quan chỉ hiển thị khoảng 55 ký tự và ẩn đi phần còn lại. Chính vì vậy cần lưu ý trong 55 ký tự đầu tiên phải thể hiện được nội dung video và tạo được ấn tượng, kích thích người xem click.

Tạo thumbnail độc đáo

Yếu tố quan trọng thứ 2 góp phần tăng view Youtube chính là thumbnail – ảnh nhỏ xuất hiện bên cạnh tiêu đề. Nếu tiêu đề giúp truyền tải nội dung thì thumbnail tạo ấn tượng trực quan hơn thông qua hình ảnh minh họa. Như bạn đã biết hiện nay người dùng online (kể cả bạn và mình) rất lười đọc chữ khi lướt facebook hoặc youtube, và chỉ dừng lại khi bắt gặp một hình ảnh ấn tượng. Đúng không? bạn thử kiểm chứng lại.

Thumbnail cực kỳ quan trọng khi làm Youtube, theo quán tính chúng ta sẽ nhìn hình, nhìn từ trên và nhìn từ bên trái qua trước. Hãy thử xem trang chủ hoặc trong trang kết quả tìm kiếm trên Youtube, theo thứ tự sắp xếp hình bên trái và title bên phải. Vì vậy 1 thumbnail được trau chuốt kỹ, đặc sắc, độc đáo sẽ tăng tỷ lệ click vào xem video.

ảnh thumbnail
Thumbnail giúp tăng view Youtube

Xem thêm: Lưu ý khi làm thumbnail youtube

Tối ưu video để dễ tìm kiếm

Cách này cũng có thể gọi là onpage trong SEO video Youtube. Tối ưu  là công việc phải làm để giúp thuật toán của Youtube hiểu được video của bạn hơn, từ có có cơ sở để xếp hạng trong kết quả tìm kiếm (tìm kiếm trong Youtube), đương nhiên vị trí càng tao thì CTR (tỷ lệ nhấp chuột) càng cao, lượt view tăng. Tối ưu là cách tăng view Youtube cơ bản bắt buộc ai cũng phải biết nếu muốn làm Youtube nghiêm túc. Dưới đây là những yếu tố cần phải tối ưu.

 • Tiêu đề: Ngoài những lưu ý về tiêu đề mình đã trình bày bên trên thì trong tiêu đề còn phải chứa từ khóa người xem tìm kiếm, và từ khóa càng gần bên trái càng tốt. Ví dụ với từ khóa “tăng view Youtube” bạn có thể làm một tiêu đề như “Tăng view Youtube dễ dàng trong 5 phút lên 1000 View” sẽ tốt hơn là tiêu đề “Trong 5 phút lên 1000 view với những cách tăng view Youtube sau“. Chắc bạn đã hiều từ khóa càng gần bên trái càng tốt rồi chứ.
 • Trong phần mô tả: Dòng đầu tiên (khoảng 50 ký tự đầu) nên chứa từ khóa. Có thể chèn thêm link dẫn đến các video liên quan khác để tăng lượng tương tác trên kênh.
 • Tag: chứa từ khóa chính và các từ khóa liên quan, nên nghiên cứu bộ tag từ khóa của các video cùng nội dung để đưa vào thẻ tag của mình nhằm ăn đề xuất.
seo youtube
Tối ưu video để có thứ hạng cao trong tìm kiếm

Chia sẻ lên mạng xã hội

Hầu hết bất cứ mạng xã hội nào cũng đều cho phép chia sẻ liên kết trong status, phổ biến nhất phải kể đến Facebook (trang cá nhân, group, page), Twitter, Zalo. Nếu đang có lượng bạn bè hoặc follow cao trên các bạn xã hội thì đừng bỏ qua cách tăng view Youtube miễn phí này.

Đặc biệt Zalo, hiện tại khi up status lên hầu như tất cả bạn bè đều nhìn thấy miễn là vuốt xuống đủ lâu. Trong khi Facebook hay Twitter thuật toán tương tác rất ức chế, kiều phải tương tác qua lại mới nhìn thấy bài viết của nhau nhưng tỷ lệ cao bạn bè trong danh sách vẫn có thể nhìn thấy status. Lượt xem đến từ các mạng xã hội cũng giúp cải thiện, tăng thứ hạng tìm kiếm của các video Youtube.

Các status (dòng trạng thái) trên mạng xã hội cũng nên tối ưu để kích thích người xem click vào link video để xem. Nếu làm tốt được điều này, tận dụng kênh social sẽ làm lượt view video lên rất nhanh.

Nhúng video vào website

Nếu bạn là dân làm website, SEO tốt, có nhiều bài viết cùng chủ đề với video muốn tăng view thì việc nhúng video vào bài viết đó là điều cần thiết. Khi nhúng website vào không chỉ giúp tăng lượt view video mà còn tăng trải nghiệm người xem, tăng Time On Page (chỉ số quan trọng trong SEO website) vừa đọc vừa xem video.

Hiện tại mình cũng đang áp dụng cách này trong một số bài viết trên website duyngaodu.com bạn có thể tìm kiếm trên Google như hình bên dưới để tham khảo bài viết có chèn video.

nhúng video vào web

Youtube cho phép sử dụng mã để nhúng vào website rất dễ dàng (click nút chia sẻ >>> nhúng >>> lấy mã html chèn vào web). Cách tăng view Youtube này tuy dễ làm (ở bước nhúng video) nhưng đòi hỏi bạn phải có website, kiến thức về SEO web để có được traffic vào website.

Sử dụng Google Ads

Cách tăng lượt view Youtube nhanh nhất là bỏ tiền chạy quảng cáo, mà nói đến quảng cáo online xịn sò nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến thằng Google. Google Ads không chỉ cho phép tạo quảng cáo tìm kiếm, hiển thị (GDN) mà bạn còn có thể tạo quảng cáo video Youtube với chi phí khá thấp (nếu biết tối ưu).

chạy quảng cáo Youtube
Một chiến dịch chạy quảng cáo video Youtube trên Google Ads mình từng làm với khoảng 21đ/lượt view

Để có thể tạo được quảng cáo tăng view video Youtube những thứ cơ bản cần phải có: tài khoản Google, the thanh toàn quốc tế (Visa, Master) để nạp tiền vào tài khoản. Ngoài ra nếu được hãy học thêm 1 khóa về quảng cáo Google cơ bản đến nâng cao để có thêm kinh nghiệm chạy chắc tay, tránh lãng phí (khuyến khích). Hoặc có thể lên youtube tìm hiểu các video hướng dẫn quảng cáo Google (không khuyến khích vì mất thời gian, phải tự bơi nhiều và mất tiền ngu mới có kinh nghiệm).

Sử dụng Facebook Ads

Ra đời sau Google Ads nhưng đến nay Facebook Ads đã cho thấy sức mạnh khủng khiếp khi có lợi thế là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với gần 3 tỷ user, và lượng user hoạt động hàng ngày khoảng 1,8 triệu user (nguồn Statista tính đến cuối năm 2020).

quảng cáo facebook
Một mẫu quảng cáo Facebook tăng view video

Và tại Việt Nam số lượng tài khoản Facebook là khoảng 63 triệu (nguồn Statista tính đến cuối năm 2020). Vì vậy chạy quảng cáo Facebook với mục tiêu click vào trang đích là video Youtube là cách nhanh chóng tăng lượt view. Bạn  có thể thiết lập tùy chọn người xem video từ bất cứ khu vực nào trên thế giới, những người có cùng sở thích hay trong độ tuổi nhất định.

Đương nhiên để chạy được quảng cáo Facebook thì cũng phải biết về kỹ thuật, tuy nhiên trước khi bắt đầu bạn cần xem qua lưu ý trước khi học quảng cáo Facebook để có cái nhìn tổng quát trước khi làm.

Tận dụng nguồn Email chất lượng

Email Marketing vẫn là kênh thiếp thị hiệu quả với mức chi phí cực cực cực kỳ rẻ nếu biết sử dụng một cách hợp lý. Mình đã từng chia sẻ về hình thức này TẠI ĐÂY, bạn có thể xem qua để hiểu hơn về chiến lượt sử dụng kênh tiếp thị siêu rẻ này. Hình thức tăng view Youtube thông qua email chỉ hiệu quả khi danh sách email thật chất lượng, tránh mua hoặc tìm các tệp email không rõ nguồn gốc vì tỷ lệ cao sẽ bị spam hoặc email chết.

Cách thu thập email chất lượng dễ nhất là chia sẻ cái gì đó miễn phí thông qua email ví dụ công thức nấu ăn chẳng hạn, và đương nhiên muốn nhận thì phải để lại email. Đến đây đã có email, việc tiếp theo là gửi email chăm sóc định kỳ và khéo léo chèn link video Youtube cần tăng view. Video này có thể là hướng dẫn cách làm món ăn abc, hay video lưu ý khi nấu món xyz ngon,… Nội dung video và tệp email của người xem tiềm năng phải nhất quán với nhau, như vậy tỷ lệ click xem video youtube mới cao. Người đang thích nấu ăn tỷ lệ rất cao sẽ không click vào link chia sẻ về thể thao hay du lịch.

Email Marketing hiệu quả

Có rất nhiều nền tản cho phép gửi email hàng loạt miễn phí và có phí, những cái tên nổi tiếng nhất có thể kể đến như Sendy (cái này mình đang dùng), Getrespons, Mailchimp, Sendinblue,…

Trao đổi view chéo

Các cách tăng view Youtube ở trên đòi hỏi một chút về kỹ thuật và tư duy trong khi làm marketing, nhưng nếu bạn thấy còn quá khó thì sao? Hãy thử cách trao đổi view chéo Youtube.

View chéo về cơ chế là bạn xem video của người khác và người khác xem lại video bạn, và sẽ có nền tản trung gian giúp quá trình này diễn ra. Và nền tản trao đổi view chéo nhằm tăng view Youtube mình hay xài là Spineditor.com của người Việt Nam làm, không chỉ là trao đổi view youtube mà trang này còn rất nhiều thứ hay ho khác. Với Spineditor bạn có thể giới hạn số lượng view hằng ngày, thời gian vew video và thậm chí search từ khóa sau đó click vào link video.

Nền tản tăng view Youtube chéo có ưu điểm là lượng view thật, tăng nhanh, nhưng nhược điểm là phải cắm máy tính/laptop liên tục cày điểm, lượng điểm này để đổi ngược lại lại lượng view. Vì vậy bạn có thể kết hợp cách này với các cách khác để tăng view một cách tự nhiên đạt hiệu quả cao hơn.

Mua view Youtube uy tín, an toàn

Đây có thể nói là cách tăng view Youtube nhanh, an toàn và ít phải đau đầu suy nghĩ nhất, đặc biệt rất hữu ích khi bạn muốn tăng view với số lượng lớn. Không có thời gian để học chạy quảng cáo, hay cắm máy cày view chéo thì cứ bỏ tiền ra mua view là lẹ nhất. Và đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể tự mua view được không cần phải nhờ đến các dịch vụ mất phí. Công cụ tăng view Youtube mình giới thiệu dưới đây có chi phí khá rẻ chỉ khoảng 50vnđ/view, 2.5$/1000views, không phải suy nghĩ tối ưu các kiểu.

Thằng mình muốn giới thiệu là QQTUBE nhà cung cấp lượt view Youtube hàng đầu hiện nay, đã làm dịch vụ từ năm 2006 đến nay là gần 15 năm kinh nghiệm. Mình đang dùng dịch vụ bên đây và thấy rất ổn. Trước hết cần tạo một tài khoản miễn phí tại đây.


Việc tạo tài khoản khá dễ, sau khi truy cập trang web bạn click chọn SIGN UP ở góc phải trên, điều đầy đủ thông tin, chỉ mất khoảng 2 phút là xong bước đăng ký. Sau đó cần nạp tiền vào để có thể mua các gói tăng view (cần phải có thẻ thanh toán quốc tế VISA hoặc MASTER). Bước đăng ký và nạp tiền mình có làm video hướng dẫn, bạn có thể xem qua.

Đặc biệt bọn này tặng 1000 views miễn phí nếu bạn hoàn thành 3 nhiệm vụ đơn giản:

 • Xác thực email: Sau khi đăng ký nó sẽ gửi 1 email xác thực, chỉ việc kiểm tra hộp thư click vào link để xác thực email, rất dễ.
 • Đăng ký nhận tin: chỉ cần subscribe vào email list của nó, rất dễ.
 • Follow trang Twitter: Bạn cần có tài khoản Twitter và follow trang Twitter của nó, rất dễ.
 • Và cuối cùng điền link video Youtube muốn tăng 1000 views miễn phí nhấn ADD là xong.

tăng 100 views miễn phí

Sau khi đăng ký, đăng nhập và nạp tiền, để tăng view Youtube nhanh bằng thằng này bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: tại trang My account, chọn New Order và chọn giống mình

 • Select your platform: Youtube Views
 • Select your service: YouTube Views – [0-12 Hour Start] [2,000 – 10,000+/Day] [10 seconds- 3 minutes Retention] là gói tăng view rẻ nhất 2.5$/1000views. Các gói khác mắc hơn chỉ khác nhau ở chỗ tốc độ tăng trong 24h, nếu không gấp gáp thì chỉ cần chọn gói rẻ nhất là được.
 • Link: dán link video youtube cần tăng view vào, nếu muốn tăng view nhiều video cùng lúc thì chọn Click here to enable multi-add và dán link video kèm số view muốn tăng theo dạng Link video|số lượng (xem ví dụ hình dưới)
 • Quantity: Số view cần tăng, tối thiểu 500 tối đa 100000

tăng view youtube bằng qqtube

tăng view nhiều video

 • Bước 2: Nhấn ADD SUBMISSION để hoàn thành việc mua lượt tăng view Youtube thật

Tăng view Youtube xong rồi làm gì nữa

Đa số mọi người làm Youtube với mục đích kiếm tiền, kiếm tiền và kiếm tiền đúng không? Nếu mục đích của bạn cũng là như vậy thì các lưu ý sau đây sẽ hữu ích.

 • Để có thể kích hoạt được chức năng kiếm tiền trên Youtube thì kênh của bạn phải có ít nhất 4,000 giờ xem, và 1,000 subscribers. Về Subscriber của Youtube mình đã chia sẻ khá chi tiết về cách tăng và phát triển bền vững trong bài viết Cách tăng Sub Youtube.
 • Còn về giờ xem nếu làm tốt việc tăng view video cũng tăng giờ xem video, tuy nhiên mất khá nhiều thời gian. TIN VUI cho bạn là thằng QQTUBE đã giới thiệu ở trên cũng có gói tăng giờ xem với giá 20$/1000 giờ, nếu 4000 giờ thì mất khoảng 80$. Đây là cách kiếm 4000 giờ xem Youtube nhanh nhất, chỉ mất chưa tới 10 ngày là xong.
tăng 4000 giờ
Gói tăng giờ xem video Youtube

Ngoài ra về chiến lược phát triển chung cho kênh Youtube nếu làm tốt các cách tăng view Youtube (miễn phí) bên trên thì chất lượng kênh cũng được cải thiện đáng kể từ đó tăng lượng view tự nhiên.

Bạn cũng đừng quên tính nhất quán của các video để người xem nhớ về thương hiệu, chủ đề của kênh. Điều này rất quan trọng, mình ví dụ nếu kênh youtube của bạn chỉ chuyên về ẩm thực, chuyên up các video về nấu ăn thì khi người xem nhớ đến nấu ăn họ lại tìm đến kênh của bạn. Hay nếu 1 kênh Youtube up các video từ nhiều chủ đề khác nhau, người xem không biết đến chủ đề của kênh là gì thì rất khó để người xem quay lại kênh.

Lời kết

Bên trên là các cách tăng view Youtube an toàn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp nhiều cách để làm hoặc tập trung làm 1 phương pháp. Nhưng lưu ý không nên dùng phần mềm tăng view youtube nhé, trừ khi bạn hiểu về cơ chế tăng view của nó. Hiện nay đa số các tool tăng view Youtube sử dụng bot giả lập rất dễ bị Youtube phát hiện trong trường hợp tệ có thể bị khóa kênh. Vì vậy hãy tập trung phát triển kênh thật chất lượng để tăng view Youtube tự nhiên, duy trì phát triển kênh bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares